Tư vấn phát triển dự án

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, EURO Group luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, EURO Group sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng, đối tác.

1
Bất Động Sản Cho Thuê

Với vốn chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động trong thị trường bất động sản, kết hợp chặt chẽ với bộ phận nghiên cứu thị trường, EURO Group phát triển chiến lược hiệu quả và các dịch vụ hỗ trợ để tối đa hóa lợi nhuận tài sản cho thuê cho khách hàng, đối tác.

Tiếp thị và phân phối Bất Động Sản

EURO Group tự hào là thương hiệu bảo chứng hiệu quả trong quy trình tiếp thị và phân phối bất động sản với cả hai bên nhà đầu tư và khách hàng. EURO Group mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối dự án hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, mỗi dự án EURO Group tiếp thị và phân phối đều thành công và nhận được tín nhiệm tuyệt đối từ các thương hiệu lớn.

Tư vấn M&A bất động sản

Kinh nghiệm chuyên môn của Euro Group trong lĩnh vực bất động sản là lợi thế kết nối, đảm bảo thành công cho các thương vụ M&A. Chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chiến lược của các giải pháp tư vấn nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu thực tiễn và tiếp tục phát huy tiềm năng dài hạn của dự án.

bg2
Quản lý Bất động sản

Dịch vụ quản lý bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của bất động sản. Bằng những kiến thức chuyên môn và cơ sở dữ liệu về thị trường, Euro Group đảm bảo cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp nhất cho từng phân khúc sản phẩm, duy trì tính hiệu quả của việc quản lý và tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng, đối tác.

1
Nghiên cứu thị trường (R&D)

Từ việc khảo sát, nghiên cứu hoạt động của thị trường bất động sản, Euro Group phát hành các nội dung phân tích chi tiết cho từng phân khúc bất động sản. Hoạt động từ năm 2015. Hiện tại, Euro Group đang cung cấp báo cáo thị trường định kỳ cho khách hàng và các chủ đầu tư lớn… và nhận được sự quan tâm, tìm hiểu từ các đối tác nước ngoài.

Thẩm định giá Bất động sản

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản được Euro Group phát triển xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, nhà đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro thiệt hại trước những biến động của nền kinh tế và sự ảnh hưởng của tình trạng đầu cơ. Trên nền tảng thông tin toàn cảnh về thị trường, bằng những phương pháp thẩm định chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến giá trị chính xác cho khách hàng, đối tác.

3