Dự án

TNR STARS CHỢ MỚI

TNR STARS CHỢ MỚI

TỔNG QUAN TNR STARS CHỢ MỚI

TNR STARS CHỢ MỚI là dự án khu đô thị mới có quy mô hơn 9 ha do TNR Holdings đầu tư và phát triển. TNR Star được thiết kế với mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 37%, phần diện tích còn lại dành để xây dựng đường giao thông nội khu (hơn 40%) và diện tích công viên, cây xanh, các tiện ích… (23%).

Sản phẩm của TNR STARS là đất nền được thiết kế cho 3 loại hình nhà ở khác nhau như: nhà phố liền kề 100 m² – 120 m², nhà phố thương mại 120 m² – 158 m² và biệt thự 200 m² – 296 m².

TNR Stas Chợ Mới của TNR Holdings ở Chợ Mới thực sự là một đề nghị hào phóng cho các gia đình trung lưu ở An Giang. Ưu đãi không chỉ dành cho mục đích ở, nó mang đến cho mọi người cơ hội bình đẳng để quay trở lại và trở nên ổn định về kinh tế với triển vọng kinh doanh đó. Đây là một ý tưởng tuyệt vời được đưa ra không ít chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị mới. Cơ hội đã sẵn sàng cho hành động của bạn để nắm lấy. Hãy cân nhắc việc kinh doanh của riêng bạn ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chăm sóc ngôi nhà và những người bạn yêu thương trong gia đình của bạn trong khi kiếm tiền của riêng bạn.

Trên tất cả những ưu đãi này, sự thuận tiện, thoải mái, an ninh và khả năng chi trả là những điều tốt đẹp như nhau trong khu đất nền TNR STARS CHỢ MỚI. Bạn sẽ được thực hiện ước mơ có một cuộc sống nâng cấp với công việc kinh doanh của riêng bạn.. Tất cả những gì bạn cần để đạt được là bản năng kinh doanh, sự sẵn sàng và quyết tâm của riêng bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Euro Group chúng tôi là một nhóm các nhà môi giới có giấy phép và chuyên nghiệp đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh này trong nhiều năm. Tập đoàn chúng tôi có danh sách các tùy chọn hợp lý cho bạn lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi hoặc bắt đầu một phiên trò chuyện với chúng tôi về TNR STARS Chợ Mới An Giang. Một trong những chuyên gia của chúng tôi về chế độ chờ sẽ có mặt ngay để hỗ trợ bạn.

Tên thương mại

 TNR Stars Chợ Mới

Chủ đầu tư

 TNR Holdings

Phân phối dự án

 Euro Group

Địa chỉ dự án 

 DT 942, xã Kiến An, huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang

Quy mô dự án

 9,39 ha

Mật độ xây dựng

 37,7%

Số lượng sản phẩm

 318

Loại hình sản phẩm

 Đất Nền

Diện tích

 100 m² – 296 m²

Quy chuẩn xây dựng

 Tự do

Hình thức sở hữu

 Sổ hồng thổ cư

Thời gian sở hữu

 Lâu dài

Tổng quan Dự án TNR Stars Chợ Mới An Giang

CHỦ ĐẦU TƯ TNR STARS CHỢ MỚI

Chủ đầu tư dự án TNR Star Chợ Mới An Giang là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Ở các tỉnh miền Tây, TNR Holdings còn phát triển nhiều dự án mang thương hiệu TNR Stars trong đó còn có dự án TNR Star Gành Hào tại Bạc Liêu, tiếp giáp với Cà Mau.

TNR Holdings Vietnam quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings Vietnam hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

VỊ TRÍ TNR STARS CHỢ MỚI

Dự án TNR STARS Chợ Mới tọa lạc đường DT 942 thuộc xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. TNR Stars Chợ Mới nằm gần cầu Ông Chưởng, đây là khu mới của Chợ Mới, có mật độ dân cư sầm uất, giao thương phát triển.

TNR Chợ Mới sở hữu vị trí kim cương đắc giá giữa 3 tuyến đường huyết mạch là Nguyễn Hữu Cảnh, DT 942 và DT 942 để hưởng trọn những tiện ích công cộng hoàn hảo.

Từ vị trí dự án TNR Star Chợ Mới, cư dân có thể tiếp cận các trung tâm mua sắm, chợ truyền thống, bưu điện, công viên, các cơ quan hành chính, trường học, trung tâm văn hóa… trong vòng 5 đến 10 phút di chuyển.

Đây là vị trí lõi trung tâm thị trấn Chợ Mới, cư dân dễ dàng kết nối với tiện ích ngoại khu đa dạng và phong phú chỉ với vài phút di chuyển từ khu đô thị kiểu mẫu TNR STARS Chợ Mới.

Vị trí dự án TNR Stars Chợ Mới An Giang

CÁC TIỆN ÍCH TNR STARS CHỢ MỚI

Các tiện ích nội khu của khu độ thị TNR STARS Chợ Mới gồm:

≡ Công viên ánh sáng – The Light Park

≡ Công viên vườn nướng – BBQ Garden

≡ Công viên thanh âm – Musical Park

≡ Công viên thể dục thể thao

≡ Khu thương mại dịch vụ tổng hợp

≡ Trường mầm non

≡ Khu hạ tầng kỹ thuật

MẶT BẰNG TNR STARS CHỢ MỚI

Tổng thể dự án TNR Star Chợ Mới được quy hoạch trên diện tích khoảng 9,39 ha trong đó bao gồm 318 lô đất nền cho 3 loại hình nhà ở như: nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự. Phần nhà ở có mật độ khoảng 37,7%, diện tích cây xanh – công viên – tiện ích chiếm 20,2% và diện tích giao thông là 42,1%.

Trong 3 loại hình bất động sản phát triển tại TNR Stars Chợ Mới thì nhà phố liền kề có 181 căn (diện tích 100 m² – 150 m²), nhà phố thương mại gồm 123 căn (diện tích 100 m² – 150 m²) và 14 căn biệt thự diện tích 200 m².

Mặt bằng phân lô TNR Stars Chợ Mới An Giang được chia thành 3 phân khu trong đó phân khu A gồm các cụm A1 – A4; phân khu B gồm B1 – B7 và phân khu C gồm C1 – C7. Trục đường chính của dự án là đường D3 rộng 20m, các tuyến đường nội khu khác rộng từ 14m – 17m.

Mặt bằng phân lô dự án TNR Star Chợ Mới

THANH TOÁN TNR STARS CHỢ MỚI

ĐỢT

THỜI GIAN THANH TOÁN

TỶ LỆ THANH TOÁN

GHI CHÚ

1

Ký HĐNT (tháng 3/2021)

20%

30% vốn tự có

2

Tháng 5/2021

10%

3

Tháng 6/2021

5%

70% vốn vay

4

Tháng 7/2021

5%

5

Tháng 8/2021

5%

6

Tháng 10/2021

10%

7

Tháng 11/2021

5%

8

Tháng 12/2021

5%

9

Tháng 1/2022

5%

10

Ký HĐMB CNQSDĐ (tháng 4/2022)

25%

11

Cấp sổ đỏ

5%

TỔNG CỘNG

100%

 

GIÁ BÁN TNR STARS CHỢ MỚI

GIÁ BÁN

Giá chỉ từ 15 triệu/m².

——————-//——————-

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐỢT 1

Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư đợt 1 như sau:

+ Chính sách ưu đãi đầu tư 2%, áp dụng duy nhất trong buổi Lễ ra mắt dự án vào cuối tháng 3/2021

+ Chính sách khách hàng thân thiết 1%, áp dụng cho khách hàng đã mua dự án TNR Stars Thoại Sơn

+ Khách hàng địa phương 1%, áp dụng cho tất cả khách hàng tại TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới

+ Hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất, tất cả khách hàng giao dịch đều được vay ngân hàng MSB với mức lãi suất 0%, tối đa 24 tháng

+ Khách hàng giao dịch đợt 1 sẽ được hưởng chính sách thanh toán chia nhỏ theo tiến độ xây dựng hạ tầng.

Khu đô thị kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới An Giang

NGÂN HÀNG TNR STARS CHỢ MỚI

NHÀ MẪU TNR STARS CHỢ MỚI

≡ Nhà phố liên kế | diện tích 100 m² – 150 m²

≡ Nhà phố thương mại | diện tích 100 m² – 150 m²

≡ Biệt thự | diện tích 200 m²